• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường Tiểu học Thúy Lĩnh sôi nổi tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2020, Công đoàn trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, năng động và sáng tạo. Đồng thời Công đoàn nhà trường cũng tôn vinh những thành tích vượt bậc của nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên nữ của nhà trường trong nhiệm vụ giáo dục suốt những năm qua…

Đồng chí Trần Bích Thảo – Chủ tịch công đoàn phát biểu trong Lễ kỷ niệm

 

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Bích Thảo – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong suốt 90 năm qua. Đồng chí cũng nêu bật thành tích và những tấm gương sáng trong mọi phong trào của rất nhiều các đồng chí là cán bộ, giáo viên nữ của nhà trường. Tiêu biểu trong phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, phong trào “Nhà giáo Hoàng Mai tâm huyết sáng tạo” và Phong trào “Nhà giáo Hoàng Mai đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn” là các nhà giáo như như cô giáo Đàm Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cô Trần Bích Thảo, cô Hoàng Thị Điệp, cô Nguyễn Thị Bé, cô Nguyễn Thị Hảo, Nguyễn Thị Diệu Thúy, Bùi Thu Hiền…

Cũng trong buổi lễ, Công đoàn trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên công đoàn cho 05 đồng chí là giáo viên, nhân viên mới.

Các đ.c trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn chúc mừng đoàn viên công đoàn mới

           Đặc biệt, các đồng chí giáo viên – nhân viên nam đã đem đến sự sôi nổi và sự quan tâm đặc biệt tới nữ giáo viên bằng những bó hoa tươi thắm và chiếc bánh ngọt ngào cùng lời chúc mừng 20/10 yêu thương và trân trọng nhất.

Các đồng chí giáo viên – nhân viên nam chúc mừng nữ giáo viên trong Ngày kỷ niệm

Những tiết mục văn nghệ của tập thể giáo viên nhà trường vang lên hòa cùng với những sắc hoa ngày Phụ nữ Việt Nam như tô thêm vẻ đẹp cho các chị các em, như thắp lên ngọn lửa yêu thương, như tiếp thêm sức mạnh để tập thể giáo viên nữ trường Tiểu học Thúy Lĩnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy của nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, bình đẳng và tiến bộ.

Tiết mục văn nghệ của tập thể giáo viên – nhân viên nhà trường

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin kính chúc tất cả các cô, các chị và các em gái, những người Phụ nữ trường Tiểu học Thúy Lĩnh thân thương cùng gia đình lời chúc ấm áp nhất khi những cơn gió heo may của mùa thu Hà Nội đang về./.


Tác giả: Nguyễn Văn Lớp
Nguồn:ththuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 254
Tháng 11 : 3.223
Tháng trước : 3.375
Năm 2021 : 53.167
Năm trước : 48.004
Tổng số : 102.704