• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thúy Lĩnh tích cực tham gia ngày hội “Hiến máu tình nguyện” ngành Giáo dục và đào tạo Quận Hoàng Mai năm 2020

 Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã hưởng ứng Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” ngành Giáo dục và đào tạo Quận Hoàng Mai theo Kế hoạch số 342/ KH – GD& ĐT ngày 21/9/2020. Tham gia hiến máu có các đồng chí trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn và đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của nhà trường.

Tiếp tục hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng “mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn hãy luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu và tích cực vận động mọi người cùng hiến máu thường xuyên cứu người”, trong các đợt phát động Hiến máu, trường TH Thúy Lĩnh luôn tiên phong đi đầu với mong muốn “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Ngay từ khi nhận được Kế hoạch của Phòng GD & ĐT Hoàng Mai về tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện”, nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tình nguyện  đăng kí  tham gia.

Cô hiệu trưởng Đàm Thị Kim Dung cùng các thầy cô giáo tham gia Hiến máu tình nguyện

Với số đông các đồng chí đăng ký tham gia, trong Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” năm nay, trường Tiểu học Thúy Lĩnh có 5 đồng chí hiến máu thành công, vượt kế hoạch 250 % so với chỉ tiêu đề ra.

Niềm vui của các đ.c CBQL- GV - NV  trong Ngày hội “Hiến máu tình nguyện”

Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Vũ Hồng Sơn – đoàn viên trẻ của nhà trường - người vừa hiến máu tình nguyện xong chia sẻ: “Không chỉ với phong trào “Hiến máu tình nguyện” mà với tất cả các phong trào thiện nguyện khác, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Thúy Lĩnh, đặc biệt là đoàn viên thanh niên  đều hăng hái, tích cực tham gia. Lan tỏa tình yêu thương bao giờ cũng là bài học tốt nhất đối với các em học sinh trường Tiểu học Thúy Lĩnh của chúng tôi…”

Phong trào “Hiến máu tình nguyện” là một trong những phong trào ý nghĩa và thiết thực. Phát huy truyền thống, tập thể giáo viên nhà trường luôn tham gia tích cực, hăng hái với kết quả vượt trội, thể hiện một nghĩa cử cao đẹp của người thầy hôm nay./.   


Tác giả: Nguyễn Quang Lớp
Nguồn:ththuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 102
Tháng 10 : 3.633
Tháng trước : 2.868
Năm 2020 : 43.325
Năm trước : 1.533
Tổng số : 44.858