• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường Tiểu học Thúy Lĩnh đón Tết  Tân Sửu trong yêu thương an toàn phòng dịch Covid -19

Trong không khi tưng bừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; giữa lúc đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại với nhiều diễn biến phức tạp khó lường, tập thể các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Thúy Lĩnh luôn bình tĩnh, phát huy cao độ các hoạt động dạy và học trong tình hình mới. Và trên hết, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn nhà trường đã phối hợp với lãnh đạo các cấp giúp các thầy cô giáo và các em học sinh đón Tết Tân Sửu thật vui tươi, an toàn mùa Covid-19…

Trong những tuần đầu học kỳ II, để chuẩn bị cho thầy và trò nhà trường đón xuân Tân Sửu, mừng Đảng mừng xuân, nhiều hoạt động đang được chuẩn bị nhanh chóng và sôi nổi. Các hoạt động văn nghệ, chương trình tổ chức Tết ấm yêu thương được các thầy cô và các em học sinh hưởng ứng tích cực. Tuy nhiên, ngay sau khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nhận được Công văn hỏa tốc ngày 31/01/2021của các cấp lãnh đạo về phòng chống dịch Covid-19, Ban giám hiệu nhà trường đã dừng các hoạt động tập thể đông người, cho học sinh nghỉ học. Với kinh nghiệm của mùa dịch trước, nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn toàn trường, vệ sinh các phòng học và phòng làm việc.

Cũng trong ngày 31/01/2021, các thầy cô giáo đã bắt tay ngay vào xây dựng chương trình dạy học online qua ứng dụng Zoom, quay clip chuẩn bị cho việc học trực tuyến giúp cho việc học tập của các em học sinh không bị gián đoạn với tinh thần Nghỉ dịch nhưng không nghỉ học.

Các thầy cô giáo tổ chức tổng về sinh khử khuẩn lớp học

  

 

Chương trình Tết ấm yêu thương mừng Đảng, mừng xuân năm nay với các hoạt động trải nghiệm thú vị của thầy và trò dự kiến tổ chức vào ngày 05/02 đã được tạm dừng phần hội, nhà trường đã tổ chức linh hoạt, phù hợp đảm bảo phòng dịch Covid 19  ngay trong sáng 01/2/ 2021 bằng hoạt động trao quà Tết cho GV- NV – HS có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn ai cũng có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau. Đây là  hoạt động ý nghĩa và ấm áp tình cảm trong mùa xuân yêu thương.

Món quà yêu thương của cô Hiệu trưởng gửi tới HS có hoàn cảnh đặc biệt

Cũng trong buổi  trao quà Tết, 30 HS được nhận những món quà Tết chứa đựng yêu thương của nhà trường, Cha mẹ HS và quỹ “ Gieo mầm nhân ái ” .

Ban giám hiệu nhà trường  tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Đặc biệt, để có được cái Tết đủ đầy cho các đồng chí giáo viên nhân viên toàn trường, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với Công đoàn tặng quà cho các đồng chí giáo viên của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật, các đồng chí giáo viên thuộc diện gia đình chính sách. Những tấm lòng trao đi để nối dài tình cảm ấm áp cho mỗi độ Tết đến xuân về…  

Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường tặng quà cho các giáo viên thuộc diện  gia đình chính sách và các đồng chí giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong sáng 01/2/ 2021, cô giáo Vũ Thu Huyền của nhà trường cũng được PGD quan tâm, tặng quà và động viên ngay tại gia đình. Đồng chí Phạm Đàm Thục Hạnh – Trưởng phòng Giáo dục Hoàng Mai đã trực tiếp tới thăm, trao quà và động viên cô giáo tiếp tục giữ gìn sức khỏe, vượt lên chính mình để chiến thắng bệnh tật. Điều đó, giúp các đồng chí giáo viên có nghị lực và động lực để cống hiến nhiều hơn cho giáo dục quận nhà ( https://www.youtube.com/watch?v=myk-alWOUFc – Nguồn Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội )

Cô giáo Huyền đón nhận món quà ý nghĩa từ đồng chí Trưởng phòng GD& ĐT

Mùa xuân Tân Sửu đã đến, kính chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Thúy Lĩnh đón xuân, đón một năm mới dồi dào sức khỏe, an  toàn trong mùa dịch, thành công trong sự nghiệp giáo dục, hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống./.


Tác giả: Nguyễn Văn Lớp
Nguồn:ththuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 188
Hôm qua : 409
Tháng 04 : 1.843
Tháng trước : 5.284
Năm 2021 : 16.749
Năm trước : 48.004
Tổng số : 66.286