• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức kết nạp Đảng viên mới năm 2020

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2020, hòa trong không khí thi đua, phấn khởi trên toàn Thành phố Hà Nội kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, hướng về Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội nhiệm kì 2020 – 2025, Chi bộ trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Lan Thúy.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm Hội nghị Cán bộ, công chức,viên chức xây dựng kế hoạch năm học 2020 -2021. Trưởng thành từ một giáo viên, rồi khối trưởng chuyên môn, đồng chí Nguyễn Thị Lan Thúy luôn gương mẫu tham gia tích cực nhiều hoạt động của nhà trường, công đoàn; nhiều năm liền đồng chí là giáo viên giỏi của nhà trường, được tín nhiệm là khối trưởng khối 3.Năm học 2019 - 2020, đồng chí đạt giải Ba giáo viên dạy giỏi cấp Quận.

Đ.c Đàm Thị Kim Dung – Bí thư chi bộ – trao Quyết định cho đ.c Nguyễn Thị Lan Thúy

         Trước những khó khăn vất vả về cơ sở vật chất của nhà trường trong thời kỳ chưa được xây dựng cải tạo, trường Tiểu học Thúy Lĩnh luôn có nhiều tấm gương tâm huyết sáng tạo trong giảng dạy và giáo dục, xứng đáng là những người Đảng viên tiên phong đi đầu trong mọi phong trào. Khi thành lập trường năm 2013, Chi bộ trường Tiểu học Thúy Lĩnh có 7 đồng chí cán bộ giáo viên là Đảng viên, đến nay chi bộ nhà trường đã có 15 đồng chí đảng viên, chiếm tỉ lệ  50% trong tổng số giáo viên toàn trường. Công tác phát triển Đảng của chi bộ luôn được Đảng bộ phường Lĩnh Nam, Chi bộ TH Thúy Lĩnh quan tâm, triển khai xây dựng kế hoạch và bồi dưỡng quần chúng ưu tú. Đặc biệt, trong công tác phát triển đội ngũ, Chi bộ luôn lãnh đạo nhà trường chú trọng bồi dưỡng về mọi mặt, đào tạo lên những người thầy có bản lĩnh chính trị, vừa Hồng vừa Chuyên, là nguồn nhân tố cho công tác phát triển Đảng của chi bộ nhà trường.

Cấp ủy Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

 

Chi bộ chúc mừng Đảng viên mới trong Lễ kết nạp Đảng viên

Trong không khí tưng bừng của mùa thu Hà Nội, trong khí thế thi đua của toàn Đảng, toàn dân kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng Thủ đô, 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố, Chi bộ trường Tiểu học Thúy Lĩnh lại góp thêm một bông hoa tươi thắm trong vườn hoa đầy hương sắc dâng lên Đảng và Bác kính yêu.

Với sức trẻ, sự quyết tâm của Chi bộ, thầy và trò nhà trường sẽ vượt khó để thực hiện thành công Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 đã đề ra ./.


Tác giả: Nguyễn Quang Lớp
Nguồn:ththuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 102
Tháng 10 : 3.627
Tháng trước : 2.868
Năm 2020 : 43.319
Năm trước : 1.533
Tổng số : 44.852