• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Tiểu học Thúy Lĩnh tham dự Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ”  Quận Hoàng Mai lần thứ IV, năm 2020

Sáng ngày 23/6/2020, Hội đồng Đội quận Hoàng Mai đã tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” lần thứ IV, năm 2020 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Thông tin Tây Nam Linh Đàm. Đoàn đại biểu GV - HS trường Tiểu học Thúy Lĩnh tham dự với nhiều thành tích đáng tự hào, góp phần cùng thiếu nhi Hoàng Mai thi đua lập thành tích chào mừng79 năm  ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5 và kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác.

 

          Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua Dạy tốt – Học tốt ”, 5 năm qua thầy và trò trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã không ngừng cố gắng vượt khó, khắc phục mọi khó khăn thi đua Dạy tốt – Học tốt để dâng lên Bác kính yêu những bông hoa đẹp, góp phần nhỏ bé vào thành tích chung của thiếu nhi Hoàng Mai. Đoàn đại biểu học sinh của trường Tiểu học Thúy Lĩnh gồm 5 em đại điện cho hơn 800 thiếu niên, nhi đồng của Liên đội tham dự Đại hội. Các em không chỉ là những cán bộ đội gương mẫu mà còn là những đội viên chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi  văn hóa, các môn Năng khiếu cấp Quốc gia, cấp Thành phố và cấp Quận.

Tại Đại hội, với 79 đại biểu học sinh được tuyên dương khen trong đó trường Tiểu học Thúy Lĩnh vinh dự có 3 học sinh được Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai khen thưởng: Em Trần Hoàng Nam, Đỗ Đức Minh, Vũ Hồng Ánh – Lớp 5A3.

Các em được vinh danh trong Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Quận

          Tiêu biểu nhất là em Trần Hoàng Nam – lớp 5A3 còn được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khen thưởng có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, rèn luyện tại Lễ vinh danh học sinh tiêu biểu Thủ đô năm học 2019-2020 vừa qua.

Em Trần Hoàng Nam vinh dự nhận giấy khen trong Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Có được thành tích của Liên đội như ngày hôm nay không thể không nhắc đến các thầy cô giáo Tổng phụ trách – những người cần mẫn, say mê và tâm huyết với phong trào Đội. Với nhiều năm đạt Tổng phụ trách giỏi, tiêu biểu cấp Quận và Thành phố, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Giáo viên TPT nhà trường rât vinh dự là 1 trong 8 thầy cô Tổng phụ trách tiêu biểu được vinh danh tại Đại hội.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh được vinh danh là Tổng phụ trách Đội giỏi tại Đại hội.

 


Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” lần thứ IV, năm 2020 quận Hoàng Mai đã khép lại song dư âm của Đại hội sẽ là kỉ niệm khó quên đối với thầy và trò nhà trường, là động lực để thầy trò tiếp tục phấn đấu trong những chặng đường tiếp theo

 Em Trần Hoàng Nam phấn khởi chia sẻ với thầy cô giáo:  “Hôm nay có lẽ là sự kiện khó quên trong tuổi học trò của em. Em hứa sẽ thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy, nói lời hay, làm việc tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

Chúc thầy và trò trường Tiểu học Thúy Lĩnh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong những năm học tới./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

 

Em Vũ Hồng Ánh được vinh danh tại Đại hội

 

Em Đỗ Đức Minh được vinh danh tại Đại hội
Cô giáo Hoàng Thị Điệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường và bác Nguyễn Thị Hạnh – Đại diện PHHS chụp ảnh kỉ niệm cùng 5 đại biểu “Cháu ngoan Bác Hồ” tại Đại hội.

 

 

 


Tác giả: Hoàng Thị Điệp
Nguồn:ththuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 166
Tháng 07 : 949
Tháng trước : 4.619
Năm 2020 : 30.426
Năm trước : 1.533
Tổng số : 31.959