• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức thành công Đại hội Liên đội Năm học 2020-2021

Thực hiện Chương trình của Hội đồng đội quận Hoàng Mai, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Thúy Lĩnh,

 Chiều  ngày 10 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019-2020, xây dựng dự thảo hoạt động Đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021.

Đến dự với  Đại hội Liên đội có đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Đại diện Hội đồng Đội quận Hoàng Mai, cô giáo Đàm Thị Kim Dung – Bí thư chi bộ và các thầy cô trong  Cấp ủy chi bộ, BGH, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn và 30 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội.

Mở đầu là văn nghệ chào mừng được các em thể hiện đầy ấn tượng. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2020-2021. Năm học qua Liên đội đã hoàn thành xuất sắc các nội dung kế hoạch và chỉ tiêu đề ra, các phong trào hoạt động Đội  trong nhà trường được duy trì ổn định, chất lượng các Chương trình công tác Đội được nâng cao. Trong Đại hội, đại diện các Chi đội đã có những tham luận ngắn gọn, bổ sung các giải pháp trong hoạt động Đội, thể hiện sự nghiêm túc nhưng cũng thể hiện sự hồn nhiên của các em.

 Năm học 2020 - 2021, Liên đội tập trung thực hiện tốt phong trào "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; tiếp tục triển khai chương trình“Rèn luyện đội viên” giai đoạn 2018 - 2022, đồng thời tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ chỉ huy và phụ trách Đội; tập trung xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động Đội trong và ngoài nhà trường. Duy trì và nâng cao các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tăng cường hoạt động trải nghiệm sáng tạo, đổi mới hình thức hoạt động trong tiết sinh hoạt dưới cờ, giáo dục kỹ năng sống cho đội viên và thiếu nhi.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chỉ huy Liên đội mới

Tại đại hội, cô giáo Đàm Thị Kim Dung – Bí thư Chi bộ nhà trường đã tặng hoa, phát biểu dặn dò tới Ban chỉ huy Liên đội mới, với mong muốn các em sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, sáng tạo trong các hoạt động, đặc biệt là hoạt động Đội; phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 7 bạn đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách 7 bạn trong Ban chỉ huy liên đội gồm:

  1. Bạn Nguyễn Ngọc Mai Thùy - chi đội 5A3.
  2. Bạn Nguyễn Minh Hà Anh - chi đội 4A4.
  3. Bạn Phạm Quỳnh  Anh B - chi đội 5A1.
  4. Bạn Nguyễn Thị Ngọc Linh - chi đội 5A1.
  5. Bạn Lê Ngọc Mai - chi đội 5A2.
  6. Bạn Nguyễn Hoàng Bảo Huy -  chi đội 4A3
  7. Bạn Phạm Đăng  Khôi - chi đội 4A4.

     

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban chỉ Huy Liên đội mới .

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Toàn Liên đội tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy Liên đội mới, Liên đội sẽ có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, góp phần giữ vững và phát huy kết quả thi đua: danh hiệu Liên đội mạnh suất sắc cấp Thành phố./.


Nguồn:ththuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 102
Tháng 10 : 3.627
Tháng trước : 2.868
Năm 2020 : 43.319
Năm trước : 1.533
Tổng số : 44.852