• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2021, hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Chi bộ trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú: đồng chí Trần Thị Hòa – nhân viên kế toán  và  đồng chí Nguyễn Thu Thủy – giáo viên trẻ của nhà trường.

     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đàm Thị Kim Dung – Bí thư Chi bộ nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Đàm Thị Kim Dung  trao quyết Quyết định cho 2 đồng chí đảng viên mới

     

Đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, hai đồng chí đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trần Thị Hòa và đồng chí Nguyễn Thu Thủy tuyên thệ

Để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, hai đồng chí Trần Thị Hòa và Nguyễn Thu Thủy dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường tiểu học Thúy Lĩnh đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt lớn đối với hai đảng viên trẻ Trần Thị Hòa và Nguyễn Thu Thủy. Đồng thời cũng là bước tiến trong công tác phát triển Đảng của Chi bộ với 18 đảng viên năm 2021.

Cấp ủy chi bộ tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

         Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Đồng chí Đàm Thị Kim Dung – Bí thư Chi bộ lên giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và khích lệ các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước và vì sự nghiệp phát triển Nhà trường.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho Chi bộ trường Tiểu học Thúy Lĩnh luôn giữ vững quyết tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị về dạy – học và xây dựng trường đạt Chuẩn Quốc gia theo Nghị quyết đã đề ra./.


Tác giả: Lê Diệu Linh
Nguồn:ththuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 57
Tháng 01 : 2.720
Tháng trước : 2.512
Năm 2022 : 2.720
Năm trước : 55.805
Tổng số : 108.062