• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thúy Lĩnh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng trường Chuẩn Quốc gia với Phòng GD & ĐT  huyện Phong Thổ - Lai Châu

Tiếp nối hoạt động giao lưu kết nghĩa “Xuân biên giới năm 2022” với trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Dào San - Phong Thổ - Lai Châu, sáng ngày 16/6/2022, trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã có buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy và học và kinh nghiệm xây dựng trường Chuẩn Quốc gia.Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Vương Hùng – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phong Thổ và 30 đồng chí là Cán bộ quản lí, giáo viên trong các trường MN, TH, THCS của huyện Phong Thổ và các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Tổng phụ trách, nhân viên thư viện của trường TH Thúy Lĩnh.


         Với những thành công trong công tác xây dựng trường Chuẩn, đ.c Hiệu trưởng Đàm Thị Kim Dung đã chia sẻ ngắn gọn quá trình thành lập, xây dựng và phát triển trường, lộ trình phấn đấu và xây dựng trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 từ việc tham mưu đầu tư cơ sở vật chất, đến xây dựng đội ngũ, công tác phối hợp với các lực lượng xã hội…

Đ.c Đàm Thị Kim Dung phát biểu trong buổi Giao lưu

Trong buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Vương Hùng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phong Thổ đã chia sẻ những khó khăn trong công tác xây dựng trường Chuẩn ở miền núi, những vất vả của các thầy cô giáo cắm bản, động viên học sinh đến trường học. Đồng thời đồng chí cũng chia sẻ niềm vui khi được đến thăm trường và bày tỏ mong muốn hoạt động kết nghĩa với TH Thúy Lĩnh nói riêng và GD Hoàng Mai nói chung sẽ tiếp tục được phát triển, chia sẻ kinh nghiệm công tác quản lí, dạy học.

Đ.c Nguyễn Vương Hùng tặng hoa chúc mừng trường TH Thúy Lĩnh

Được đi thăm quan các lớp học, phòng tham vấn học đường, phòng y tế, phòng truyền thống, thư viện, bếp ăn bán trú, các phòng học bộ môn,… của trường, các thầy cô của đoàn rất hứng thú và phấn khởi, chụp ảnh, ghi chép tư liệu để có thể vận dụng linh hoạt tại trường mình. Các thầy cô đặc biệt thích thú với mô hình bể bơi thông minh và Câu lạc bộ TDTT hè của trường.

Tham quan thư viện thân thiện đạt Thư viện Xuất sắc cấp Thành phố

Nhiều thầy cô đã xúc động và bày tỏ sự ấn tượng về ngôi trường Thúy Lĩnh với các thầy cô giáo thân thiện, cởi mở và mến khách. Cuối buổi giao lưu, tất cả các thầy cô của hai đơn vị đã cùng hòa nhịp trong bài hát “ Nối vòng tay lớn”.

 Giao lưu văn nghệ “ Nối vòng tay lớn”  

                                

Các thầy cô giáo của hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Những gương mặt hân hoan, nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thật chặt là minh chứng cho sự gắn kết giữa  giáo dục Hoàng Mai - Hà Nội và Phong Thổ - Lai Châu. Chúc các thầy cô của hai đơn vị luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để làm tròn sứ mạng ươm mầm xanh tương lại cho đất nước.


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 73
Tháng 08 : 1.204
Tháng trước : 2.995
Năm 2022 : 32.191
Năm trước : 55.805
Tổng số : 137.533