• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức và  tham gia “Hội khỏe Phù Đổng”

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu TDTT, rèn luyện thể lực cho học sinh, sáng ngày 28/12/2020 trường TH Thúy Lĩnh đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.  

Trước đó nhà trường đã kiện toàn Ban tổ chức, tổ trọng tài và chính thức thi đấu ngày từ những ngày đầu tháng 11. Hội khỏe đã thu hút sự tham dự của tất cả các em học sinh toàn trường, toàn thể cán bộ giáo viên và các vận động viên tranh tài ở các nội dung: cờ vua, cờ tướng, đá bóng, cầu lông, kéo co, điền kinh, bóng bàn, nhảy dân vũ…

HS khối 4;5 tham  gia kéo co tại sân trường

 

Đ.c Đàm Thị Kim Dung  trao giải cho các lớp đạt giải

Nằm trong chuỗi các môn thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng, sáng ngày 25/12/2020 đội tuyển Aerobic tham gia "Hội khỏe Phù Đổng" cấp quận năm học 2020-2021 với 2 bài: Bài quy định, bài tự chọn 8 người (lứa tuổi 2 – lớp 4,5), bài quy định (lứa tuổi 1-  lớp 1, 2, 3). Trên nền nhạc bài hát Boom boom (bài tự chọn) nổi tiếng các em đã thể hiện các động tác thể dục khỏe khoắn và biểu cảm trên khuôn mặt vui nhộn theo nhịp điệu của nhạc, trong bài có nhiều động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật được các em học sinh thể hiện khéo léo, uyển chuyển và không thiếu phần duyên dáng, ngộ nghĩnh được Ban giám khảo đánh giá cao, thu hút sự cổ vũ của đông đảo các em học sinh đến tham gia từ các trường khác.

Đội tuyển erobic trong Ngày thi đấu  cấp Quận

 

Năm học này mặc dù thời sân bãi dành cho tập luyện còn khó khăn do chuyển địa điểm học, song nhờ sự nỗ lực cố gắng của từng em, sự động viên của gia đình và sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy giáo Nguyễn Văn Tiến thầy giáo Nguyễn Danh Tùng – GVTD, thầy giáo Vũ Hồng Sơn – GV Âm nhạc, các vận động viên đã hoàn thành tốt các nội dung thi của mình, được Ban giám khảo đánh giá cao về đội hình và kỹ thuật. Với 9 giải trong thi đấu cấp Quận(Cầu lông: 02 giải Ba (01 giải đơn nam; 01 giải đôi nam nữ); Đá cầu: 01 giải Ba (đôi nam nữ); Aerobic: Bài quy định lứa tuổi 2: đạt giải KK, Bài tự chọn lứa tuổi 2: đạt giải Ba, Bài quy định lứa tuổi 1: đạt giải KK; Điền kinh: 03 giải Ba (01 giải 60m nam; 01 giải: 200m nữ; 01 giải tiếp sức nam)), tuy còn khiêm tốn song điều đó đã khẳng định quyết tâm cao của thầy và trò trong công tác GDTC.

Bên cạnh các hoạt động thi đấu, việc tập thể dục đầu giờ, tập Aerobic, nhảy dân vũ cũng được nhà trường tổ chức thường xuyên, đảm bảo giãn cách phòng dịch và tăng cường thể lực cho học sinh.

Hội khỏe Phù Đổng là một hoạt động TDTT, văn hóa mang tính truyền thống của tuổi trẻ học đường; đồng thời là dịp để cổ vũ, tuyên truyền, động viên phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để học tập tốt và xây dựng đất nước”. Xin chúc mừng thành tích đã đạt được của các vận động viên trường Tiểu học Thúy Lĩnh./.


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Hanh
Nguồn:tieuhocthuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 175
Hôm qua : 299
Tháng 06 : 2.302
Tháng trước : 4.334
Năm 2021 : 30.703
Năm trước : 48.004
Tổng số : 80.240