• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội Tiểu học Thúy Lĩnh

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng cả nước chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2021) và 80 năm ngày Thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021), chiều ngày 20/3/2021, Liên đội trường Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức “Lễ kết nạp Đội viên” cho 167 nhi đồng xuất sắc của khối 3, 4, 5 đã được thử thách trong thời gian qua có nguyện vong được đứng trong hàng ngũ của Đội. Đến dự với Lễ kết nạp Đội có các thầy cô giáo trong cấp ủy Chi bộ, Ban chấp hành chi đoàn và Ban thiếu nhi nhà trường.

Để đảm bảo nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, phù hợp với điều kiện thực tế khi đang thi công xây dựng trường, các Chi đội đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đội viên mới ngay tại các lớp học. Dưới sự điều hành của giáo viên phụ trách chi, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm. Các em nhi đồng bồi hồi và xúc động khi được thực hiện nghi thức trang trọng trong Lễ kết nạp Đội.  

Học sinh lớp 3a1 đọc đơn xin gia nhập Đội

Được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm do các thầy cô giáo trao tặng, 167 em nhi đồng xuất sắc của khối 3, 4, 5 cảm nhận sự vinh dự và tự hào khi được đúng trong hàng ngũ của Đội.

Các thầy cô giáo trao khăn cho  các em đội viên mới
Các em đội viên mới lớp 3a1, 3a2
Gương mặt hân hoan của các em học sinh lớp 3a3, 3a4

 

       Cũng trong buổi “Lễ kết nạp Đội viên”, cô giáo Đàm Thị Kim Dung – Hiệu trưởng ân cần căn dặn các em về ý thức và trách nhiệm của người Đội viên.

Kể từ giây phút được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm, các em chính thức được trở thành đội viên. Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đội và chân dung vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh, các em Đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người Đội viên khi vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đội.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa chung trong lời của bài hát “Khăn quàng đỏ”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ những nụ cười tươi tắn. Chúc mừng các em đội viên mới! Mong các em sẽ luôn luôn phấn đấu học tập và rèn luyện để mãi xứng đáng là đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh./.


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Hanh
Nguồn:tieuhocthuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 514
Tháng 05 : 2.412
Tháng trước : 9.161
Năm 2021 : 26.479
Năm trước : 48.004
Tổng số : 76.016