• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 “Hiến máu tình nguyện” - Hoạt động có ý nghĩa của trường Tiểu học Thúy Lĩnh

Hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2021 của PGD & ĐT quận Hoàng Mai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phát động, sáng ngày 03/11/2021, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện.


          Tham gia hiến máu buổi sáng ngày 03/11/2021, trường Tiểu học Thúy Lĩnh có 7 tình nguyện viên và đã thực hiện lấy được tất cả 7 đơn vị máu,  với chỉ tiêu đạt 7/2 đơn vị máu ( 350 %). Điều đặc biệt vui mừng với các đồng chí tham gia là có 5 trên 7 đồng chí hiến máu với mức 350ml – đây là đơn vị thể tích máu khá cao.

Niềm vui của các đ.c CBQL, GV trường TH Thúy Lĩnh tham gia hiến máu tình nguyện

Chia sẻ với chúng tôi, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến, đoàn viên trẻ của nhà trường vui vẻ cho biết: “ Từ ngày về trường công tác, năm nào cũng vậy, mỗi khi có các chương trình hiến máu tình nguyện phát động, các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường đều tham gia với số lượng rất lớn. Phát huy truyền thống đó, hôm nay và các đồng nghiệp nhà trường đã rất hào hứng tham gia Ngày hội, em thấy mình rất tự hào đã góp một giọt hồng nho nhỏ của mình hòa vào sắc đỏ yêu thương của trường Tiểu học Thúy Lĩnh cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa. Em cũng rất tự hào bản thân có một sức khỏe tốt để làm được việc có ý nghĩa ngày hôm nay…”

 

 

Ngày 20/11 đang đến gần, với hoạt động ý nghĩa hôm nay, các thầy cô góp thêm một hoạt động có ý nghĩa trong phong trào thi đua.  Xin được tri ân và cảm ơn các thầy cô giáo trường Tiểu học Thúy Lĩnh nói riêng và ngành giáo dục Hoàng Mai nói chung, những người lái đò thầm lặng cũng là những người đã âm thầm đóng góp cho hoạt động hiến máu tình nguyện nhiều năm qua. Những nghĩa cử cao đẹp đó đã góp phần lan tỏa cho cuộc sống được nối dài và ước mơ của nhiều bạn học trò được viết tiếp. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống./.   


Tác giả: Nguyễn Quỳnh Phương
Nguồn:tieuhocthuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 57
Tháng 01 : 2.710
Tháng trước : 2.512
Năm 2022 : 2.710
Năm trước : 55.805
Tổng số : 108.052