• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018”

Một trong những nhiệm vụ và giải pháp quan trọng nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong tình hình mới chính là việc tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi bộ. Căn cứ Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của Ban tổ chức Trung ương hướng dẫn một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sáng 02/8/2022, Chi bộ Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III năm 2022 với nội dung “Bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đáp ứng Chương trình Giáo dục phổ thông 2018”. Đây là nội dung trọng tâm, xuyên suốt trong quá trình lãnh đạo của Chi bộ để thực hiện thành công đổi mới Chương trình GDPT 2018 ở khối lớp 1;2;3;4;5. Đồng thời góp phần bồi dưỡng đội ngũ GV “vừa hồng, vừa chuyên” thực hiện có hiệu quả công tác GD toàn diện trong nhà trường.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, những nội dung được các đồng chí đảng viên đề cập, thảo luận tại chi bộ đó là: Cần tăng cường công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng với Chương trình giáo dục phổ thông 2018; đánh giá đúng vai trò của các tổ chuyên môn; tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên được tập huấn bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực công tác; đổi mới, sáng tạo hình thức sinh hoạt chuyên môn để đạt chất lượng cao hơn.

Đ.c Trần Bích Thảo phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt chuyên đề

 

Các đồng chí đảng viên đã trao đổi, nêu nhận thức của cá nhân đối với nội dung chuyên đề cũng như đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ để đáp ứng Chương trình GDPT 2018 như: Chú trọng bồi dưỡng chuyên môn; bồi dưỡng kĩ năng ứng dụng CNTT, kỹ năng sư phạm phù hợp với từng môn học, hoạt động giáo dục; lan tỏa những sáng kiến đạt giải... để từ đó mỗi đảng viên trau dồi thêm kiến thức, hoàn thiện bản thân, phát huy tính tiên phong, gương mẫu, góp phần tạo sự chuyển biến, nâng cao hiệu quả trong công tác dạy và học.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Hoàng Thị Điệp- Phó Bí thư chi bộ đã đánh giá cao sự chuẩn bị và nội dung thảo luận tích cực của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đồng thời, đồng chí đề nghị mỗi đảng viên cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống để mỗi thầy cô giáo thực sự là tấm gương tự học và sáng tạo, góp phần xây dựng Chi bộ ngày một trong sạch, vững mạnh.

Đ.c Hoàng Thị Điệp – Phó Bí thư chi bộ tổng hợp ý kiến

Có thể thấy sinh hoạt chuyên đề cũng là một trong số các nhân tố quyết định vai trò lãnh đạo của Đảng sát với thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên. Trong thời gian tới, Chi bộ Tiểu học Thuý Lĩnh tiếp tục duy trì tốt nội dung sinh hoạt chuyên đề, góp phần lãnh đạo toàn diện các nội dung trong tâm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường./.


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 59
Tháng 10 : 521
Tháng trước : 2.801
Năm 2022 : 36.409
Năm trước : 55.805
Tổng số : 141.751