• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn trường TH Thúy Lĩnh tổ chức hoạt động đỉnh cao tháng Tám

Chiều này 05 tháng 8 năm 2022, Chi đoàn trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã tổ chức ra quân phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn thanh niên trong xây dựng “Đô thị văn minh, công dân thân thiện, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Chi bộ Tiểu học Thúy Lĩnh nhiệm kỳ 2022 -2025.

 Với sức trẻ, tinh thần trách nhiệm cao, 24 đồng chí đoàn viên của Chi đoàn đã chia thành nhiều nhóm tích cực tham gia lao động: Nhóm tổng vệ sinh khu vực vìa hè ngoài cổng trường, nhóm chỉnh trang lại bồn hoa cây xanh, nhóm chăm sóc và chỉnh trang lại vườn trường phục vụ cho HS học tập trải nghiệm.

Hình ảnh “Cô giáo của con” giữ gìn vệ sinh cảnh quan trường học tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức giữ gìn cảnh quan môi trường trước cổng trường, vai trò trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, các đoàn viên của Chi đoàn đã tích cực dọn dẹp, chỉnh trang lại công trình thanh niên “Thùng rác nở hoa”, “Chậu cây lốp xe” trước cổng trường để tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp đón chào năm học mới 2022 -2023.

          Nắng tháng Tám “ rám trái bòng”, nhưng không vì thế mà giảm đi sự nhiệt huyết trong lao động của các đồng chí đoàn viên – giáo viên nhà trường. Mồ hôi ướt đẫm áo nhưng gương mặt các đồng chí vẫn luôn ánh lên nụ cười rạng rỡ.

 

Các đồng chí đoàn viên hăng say lao động  

 

        Sau một buổi chiều ra quân, vỉa hè trước cổng trường, bồn hoa, khu vườn học trải nghiệm của học sinh như được khoác thêm tấm áo mới. Đồng chí Lê Diệu Linh – Bí thư chi đoàn lau những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán chia sẻ: “ Xác định được trách nhiệm của Thanh niên trong giai đoạn mới, ngoài việc đổi mới sáng  tạo trong dạy và học, chúng em sẽ đổi mới hơn các hoạt động trải nghiệm để phát huy tính tích cực, chủ động của đoàn viên, làm tốt hơn nữa công tác xã hội trong và ngoài nhà trường”.

Sức sống tuổi trẻ của chi đoàn trường Tiểu học Thúy Lĩnh với các mô hình mới, cách làm sáng tạo, đã phát huy vai trò tiên phong, xung kích của tuổi trẻ. Chúc cho chi đoàn trường TH Thúy Lĩnh ngày càng phát huy sức trẻ, sức sáng tạo, thực hiện tốt lời dạy của Bác “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên ”.


Tác giả: Nguyễn Thúy Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 308
Tháng 12 : 735
Tháng trước : 3.947
Năm 2022 : 46.571
Năm trước : 55.805
Tổng số : 151.913