• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CỤM THI ĐUA SỐ 13 – CẤP TIỂU HỌC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 02/ KH – PGD & ĐT ngày 04/1/2022 của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai về Công tác thi đua khen thưởng của ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022, sáng ngày 21/5/2022 cụm thi đua số XIII cấp Tiểu học đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 diễn ra tại trường Tiểu học Thuý Lĩnh.


            Tới dự và động viên Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Thường trực hội đồng thi đua khen thưởng quận Hoàng Mai, đồng chí Phạm Đàm Thục Hạnh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận, các đồng chí là cán bộ, chuyên viên tổ Tiểu học cùng toàn thể các đồng chí trong Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn của 23 trường (trong đó có 20 trường công lập, 03 trường ngoài công lập) của toàn quận về dự đông đủ.

Hội nghị được lắng nghe Dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua cấp Tiểu học năm học 2021-2022 do đồng chí Đàm Thị Kim Dung – Cụm trưởng thay mặt cụm thi đua trình bày. Báo cáo đã đánh giá toàn diện về việc thực hiện các phong trào thi đua của các nhà trường Tiểu học trong toàn quận.

Đồng chí Đàm Thị Kim Dung – Cụm trưởng trình bày Báo cáo tổng kết thi đua

 

      Trải qua 7 tháng học trực tuyến và 2 tháng học trực tiếp, với sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò các nhà trường, toàn cấp đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Học sinh hoàn thành chương trình lớp học 39 958/40 047 em đạt tỉ lệ 99,78 %. Học sinh đạt giải Quốc tế: 323 giải (41 HCV, 85 HCB, 108 HCĐ, 89 giải KK); giải Quốc gia: 132 giải (8 HCV, 32 HCB, 45 HCĐ, 45 giải KK).

Phong trào thi đua đặc biệt “Toàn ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”. Cuộc thi viết về gương Điển hình tiên tiến "Người tốt, việc tốt" và công tác phát hiện, tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước ngành GD&ĐT quận Hoàng Mai năm học 2021-2022 được các nhà trường triển khai sâu rộng và hiệu quả.

Cũng tại Hội nghị, đại diện các đồng chí trong Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn  6 nhà trường đã có những chia sẻ kinh nghiệm trong công tác dạy học và quản lý và triển khia công tác thi đua. Các biện pháp khắc được đưa ra hết sức thuyết phục, thể hiện nhiều cách làm hay, sự chủ động sáng tạo của các nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Thường trực hội đồng thi đua khen thưởng quận Hoàng Mai ghi nhận và biểu dương thành tích đã đạt được của cụm thi đua số XIII đồng thời đề nghị các nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền đến toàn thể CBGV-NV thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận, đoàn kết hướng đến xây dựng trường học hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Thường trực hội đồng thi đua khen thưởng quận Hoàng Mai phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, đồng chí Phạm Đàm Thục Hạnh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận ghi nhận sự vào cuộc, sự chỉ đạo sát sao và tinh thần chủ động của lãnh đạo cụm thi đua số 13 và các nhà trường cấp tiểu học trong việc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua và hoạt động dạy học. Tiêu biểu là việc thực hiện Chương trình GDPT 2018 với lớp 1,2. Đồng chí nhận định báo cáo tổng kết của cụm thi đua số XIII-cấp Tiểu học đã nêu rõ những thành tích nổi bật của thầy trò các nhà trường. Đặc biệt là công tác nêu gương, điển hình tiên tiến của cá nhân, tập thể được nhân rộng trong toàn cấp.

Đồng chí Phạm Đàm Thục Hạnh – Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 cụm thi đua số XIII – cấp Tiểu học.

Hội nghị đã tổ chức  vinh danh 05 tập thể Lao động xuất sắc và khen cao;18 tập thể Lao động tiên tiến trình Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp khen thưởng,  đồng thời giới thiệu nhân sự lãnh đạo cụm thi đua năm học 2022-2023.

 Hội nghị khép lại trong bầu không khí đoàn kết, vui vẻ. Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2021 -2022, chắc chắn trong thời gian tới, các trường Tiểu học trong quận sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và luôn là lá cờ đầu của giáo dục quận nhà./.


Tác giả: Hoàng Thị Điệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 73
Tháng 08 : 1.203
Tháng trước : 2.995
Năm 2022 : 32.190
Năm trước : 55.805
Tổng số : 137.532