• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường Tiểu học Thúy Lĩnh tích cực tham gia Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 17 – năm 2021

Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2021, tại trường THCS Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, vòng chung kết Ngày chạy olimpic Vì sức khỏe toàn dân – Giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 17 – Vì hòa bình của phường Lĩnh Nam đã diễn ra sôi nổi. Trường Tiểu học Thúy Lĩnh có 5 giáo viên tham gia và đã xuất sắc giành 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba góp phần rất quan trọng vào thành công của giải đấu năm nay…

Trước đó, vòng loại của giải thi chạy Báo Hà Nội mới năm nay đã diễn ra sôi nổi để lựa chọn các vận động viên tốt nhất lọt vào vòng chung kết. Trường Tiểu học Thúy Lĩnh có nhiều thầy cô tham gia và lần lượt vượt qua các vận động viên khác của các tổ dân phố và các nhà trường.

Tại vòng chung kết năm nay, trường Tiểu học Thúy Lĩnh có 5 giáo viên lọt vào vòng chung kết. Với hàng trăm người tham gia, giải đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn. Kết thúc vòng chạy cuối cùng, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến – Giáo viên trường Tiểu học Thúy Lĩnh - đã cán đích đầu tiên và giành giải nhất, ngay sau đó cô giáo Nguyễn Thanh Hằng, cũng là giáo viên nhà trường đã về đích thứ hai giành giải nhì; 3 giải ba thuộc về cô giáo Bùi Bích Ngân, thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn và đồng chí Nguyễn Đức Dương.

Đ/c Hoàng Việt – Phó CT UBND phường trao giải cho các cá nhân

Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Nguyễn Đức Dương – nhân viên bảo vệ của trường, người tham gia và đạt giải ba năm nay cho biết: “Năm nào nhà trường cũng có các vận động viên tham gia các giải đấu của Báo Hà Nội Mới và đều giành nhiều giải thưởng cao. Năm nay nhà trường có 5 đồng chí tham gia và tất cả đều có giải. Không chỉ giải đấu truyền thống của Báo Hà Nội Mới mà nhiều hội thi, Hội khỏe Phù Đổng của quận tổ chức, công đoàn nhà trường cũng đều tổ chức cho giáo viên tập luyện bài bản và tham gia một cách tích cực”.

Gương mặt rạng rỡ của các vận động viên nhà trường sau  Lễ trao giải

Giải chạy Vì hòa bình của báo Hà Nội mới tổ chức năm 2021, trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã tham gia tích cực và giành kết quả rực rỡ. Có được kết quả đó là do Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn nhà trường luôn quan tâm, động viên CBGV-NV tham gia tích cực phong trào rèn luyện sức khỏe. Đây là hướng đi đúng đắn trong quá trình giáo dục nói dung và công tác Giáo dục thể chất nói riêng đối với các thế hệ của trường Tiểu học Thúy Lĩnh hôm nay./.


Tác giả: Nguyễn Quang Lớp
Nguồn:ththuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 51
Tháng 08 : 164
Tháng trước : 6.731
Năm 2021 : 39.201
Năm trước : 48.004
Tổng số : 88.738