• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hân hoan gặp gỡ, trao thưởng cho cựu học sinh lớp 5 niên khóa 2016 – 2021 trở về thăm trường mới

Chiều ngày 21/05/2022, trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương khen thưởng, đón học sinh lớp 5 năm học 2020-2021 trở về trường.

 

          Một mùa hè nữa lại đến, khi những chùm hoa phượng đã nở đỏ rực cả một góc sân trường, tiếng ve kêu râm ran rộn rã, mỗi người thầy, người cô, mỗi cô cậu học trò lại bồi hồi cảm xúc khi phải chia tay mái trường, và điều đó càng đặc biệt hơn với các thầy cô, các bạn học sinh lớp Năm. Trong năm học trước, các bạn học sinh lớp Năm chưa có buổi chia tay trọn vẹn với thầy cô, với mái trường mà mình đã gắn bó 5 năm. Thật hân hoan và xúc động khi sau một năm học, các bạn đã trở về tri ân, gặp mặt các thầy cô giáo, trở về thăm lại mái trường xưa.

          Trong buổi gặp mặt, các bạn được trở về lớp học của mình, từng tốp học sinh chạy tung tăng khắp sân trường, ríu rít tìm gặp thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm cũ, được chia sẻ, trò chuyện, tâm sự về những kỉ niệm năm xưa. Các bạn hào hứng kể về thành tích mà mình đã đạt được trong năm học. Các cô cậu học trò giờ đã trưởng thành hơn, tự tin và tỏa sáng hơn. Một hình ảnh đẹp gợi lên truyền thống "tôn sư trọng đạo" ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam ta.

          Sau những giây phút đầy cảm xúc, các bạn được dự Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh tại nhà thể chất của nhà trường. Cô giáo Đàm Thị Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, bồi hồi chia sẻ cảm xúc khi được gặp lại các bạn học sinh. Buổi lễ diễn ra vô cùng trang trọng và ý nghĩa, các bạn học sinh đạt giải các cấp được trao tặng giấy khen trên sân khấu. Nhà trường đã chuẩn bị một bữa tiệc ngọt nho nhỏ để dành tặng các bạn học sinh. Nhiều bạn hào hứng, chia sẻ khi được quay trở về mái trường cũ nhưng với một diện mạo hoàn toàn mới. Bạn Đặng Việt Hùng lớp 5A2 (năm học 2020-2021) phấn khởi trao đổi: "Con rất vui và tự hào. Trường mình đẹp vô cùng, hiện đại. Hôm nay con được gặp các thầy cô, con được gặp lại các bạn, con vui lắm!".

Các bạn học sinh nhận giấy khen trong buổi Lễ tuyên dương khen thưởng

 

Cuối buổi gặp mặt, các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo đã lưu lại những bức ảnh để làm kỉ niệm. Không còn là những cô cậu học trò bé nhỏ nữa, các bạn đều đã lớn, đã vững vàng hơn. Những cô cậu học trò giỏi giang đó được dìu dắt dưới vòng tay yêu thương của bố mẹ, của thầy cô giáo trường Tiểu học Thúy Lĩnh. Giờ đây, các bạn nhỏ đã bay cao, bay xa để vươn tới ước mơ của mình.

Cô giáo Lê Diệu Linh cùng các bạn học sinh lớp 5A1

 

Cô giáo Nguyễn Thu Thuỷ cùng các bạn học sinh lớp 5A2
Thầy giáo Phạm Hữu Toàn cùng các bạn học sinh lớp 5A3
Cô giáo Lê thị Yên cùng các bạn học sinh lớp 5A4

 

Một mùa hè nữa lại đến, các khóa học sinh cứ vậy mà lớn lên, trưởng thành dưới mái trường Tiểu học Thúy Lĩnh. Tình cảm thầy – trò vẫn luôn là tình cảm đẹp đẽ, truyền thống "Tôn sư trọng đạo" vẫn luôn ngời sáng vì đó là nét đẹp không thể phai mờ, và đó cũng chính là niềm động lực lớn lao với những người lái đò thầm lặng. Nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự cống hiến, tận tâm của mỗi thầy giáo, cô giáo và đặc biệt là sự đồng hành của các bác phụ huynh, trường Tiểu học Thúy Lĩnh sẽ ngày càng phát triển hơn, những thành tích, những giá trị tinh thần do các thế hệ thầy và trò nhà trường tạo dựng sẽ kết tinh lại, tô thắm những trang vàng của trường./


Tác giả: Nguyễn Thu Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 73
Tháng 08 : 1.206
Tháng trước : 2.995
Năm 2022 : 32.193
Năm trước : 55.805
Tổng số : 137.535