• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức Đại hội Liên đội, kiện toàn Ban chỉ huy Liên đội Nhiệm kỳ 2021-2022

Thực hiện Hướng dẫn số 26 HD/HĐĐ ngày 29/12/2021 của Hội đồng đội quận Hoàng Mai, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, Liên đội TH Thúy Lĩnh tổ chức kiện toàn Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022 theo kế hoạch đề ra. Đến dự Đại hội liên đội có các thầy cô giáo trong cấp ủy Chi bộ, các thầy cô giáo trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn và 27 em đội viên tiêu biểu ở các Chi đội.


          Năm học 2021 - 2022 diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng không chỉ đến công tác dạy và học đặc biệt là việc tổ chức các hoạt động Đội. Nhưng dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ – Hội đồng Đội quận, sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, các chương trình, kế hoạch hoạt động trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Việc triển khai và thực hiện các chương trình của Đội đã góp phần hình thành cho các em thiếu nhi các kỹ năng xã hội, nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, phát huy tính năng động, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh nhà trường.

Nhằm kiện toàn Ban Chỉ huy Liên đội và phát huy vai trò của Cán bộ Đội trong phong trào Thiếu nhi. Chiều ngày 28/4/2022 Liên đội Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021 - 2022. Đại hội đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường, Ban phụ trách Đội và 7 đội viên tiêu biểu đã được nằm trong hàng ngũ Chỉ huy Liên đội.          

Các em học sinh trong Đại hội Liên đội.

 

Nhiệm kỳ mới, với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô - Học tốt, chăm ngoan – Vui khỏe, an toàn”, với sự nhiệt tình, sáng tạo và năng động của Ban chỉ huy Liên đội mới, công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của các liên đội nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh, học sinh chăm ngoan. Liên đội tiến hành Đại hội nhằm kiện toàn Ban chỉ huy Liên đội, thông qua danh sách học sinh trong Ban chỉ huy Liên đội lâm thời. Mặc dù Đại hội năm học này khá đặc biệt do dịch bệnh Covid kéo dài song nội dung kiện toàn BCH Liên đội đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định và đúng điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Sau phần kiện toàn của Ban chỉ huy Chi đội mới, các bạn đội viên được lắng nghe dặn dò của cô giáo Đàm Thị Kim Dung – Hiệu trưởng. Ban chỉ huy mới có nhiệm vụ kiện toàn bộ máy tổ chức, tạo cơ sở vững chắc để đẩy mạnh các hoạt động của Liên đội. Với quyết tâm cao, chắc chắn Liên đội TH Thúy Lĩnh sẽ đạt được nhiều thành tích về mọi mặt trong năm học này. Phát biểu tại Đại hội, cô giáo Đàm Thị Kim Dung – Hiệu trưởng nhà  trường - nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trong năm học hiện tại, Liên đội sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những tháng cuối cùng của năm học.

Các thầy cô giáo tặng hoa Ban chỉ huy Liên đội mới

          Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Thúy Lĩnh nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường sẽ tiếp tục có thật nhiều hoạt động hay và ý nghĩa, thu hút được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các bạn Đội viên, nhi đồng./.


Nguồn:tieuhocthuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 51
Tháng 06 : 2.384
Tháng trước : 3.658
Năm 2022 : 27.926
Năm trước : 55.805
Tổng số : 133.268