• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thuý Lĩnh trao quà cho học sinh trong chương trình “Máy tính cho em"

Sáng nay, 8/5/2020, trường Tiểu học Thuý Lĩnh đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong phong trào“Máy tính cho em”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giúp cho các em học sinh hiện nay còn khó khăn về phương tiện học trực tuyến khi nghỉ học chống dịch dài ngày do Phòng giáo dục quận Hoàng Mai phát động. Trường Tiểu học Thuý Lĩnh hướng tới và đã đạt được nhiệm vụ giúp 100% các em học sinh được học online với nhiều hình thức học tập khác nhau…

          Trong quá trình giảng dạy online thông qua ứng dụng zoom.us, qua trang học trực tuyến vioedu.vn, olm.vn và việc giao bài trên nhóm zalo, trên hộp thư điện tử tới học sinh, đến nay nhà trường đã đạt được 99,3 %  học sinh thường xuyên tiếp cận các hình thức học tập online và học tập đạt hiệu quả tốt. Qua tìm hiểu của giáo viên, các em học sinh còn lại gặp khó khăn vì gia đình chưa có các thiết bị để ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình học tập, giáo viên đã phải giao bài trực tiếp tới học sinh trong điều kiện phải cách ly xã hội chống dịch Covid-19. Nhà trường và Ban đại diện CMHS đã trao 2 bộ máy tính, 1 chiếc điện thoại thông minh và 10 bộ tai nghe cho HS. Món quà lần này thật vô cùng ý nghĩa giúp các em học sinh có đủ phương tiện học tập online.

 

Món quà ý nghĩa của cô giáo Đàm Thị Kim Dung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Ban Giám hiệu cùng Ban đại diện Hội CMHS nhà trường và thầy Mai Tiến Bình trao quà cho các em
Phụ huynh phát biểu cảm ơn những tình cảm của thầy và trò nhà trường

Với những món quà vô cùng ý nghĩa đó, các em học sinh và phụ huynh nhà trường vô cùng phấn khởi, trường Tiểu học Thuý Lĩnh đã đạt mục tiêu tất cả 100% các em học có đủ phương tiện học tập online, không em nào bị để lại phía sau trong cuộc chiến chống đại dịch toàn cầu. Trường tiểu học Thuý Lĩnh đã – đang và sẽ tiếp tục lan toả tình yêu thương, niềm tin đến với các thế hệ học sinh, các bậc phụ huynh Thuý Lĩnh hôm nay./.


Tác giả: Nguyễn Quang Lớp
Nguồn:ththuylinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 56
Tháng 08 : 166
Tháng trước : 6.731
Năm 2021 : 39.203
Năm trước : 48.004
Tổng số : 88.740