Trường Tiểu học Thúy Lĩnh hân hoan chào đón học sinh lớp Một, năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 01/8/2022, trường Tiểu học Thúy Lĩnh tưng bừng tổ chức đón các em học sinh khối 1 năm học 2022 - 2023. Tới dự Chương trình có bác Hoàng Ngọc Sơn, Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các bậc phụ huynh lớp 1, các thầy cô giáo nhà trường và đặc biệt là 191 em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Thúy Lĩnh - năm học 2022 - 2023.

Trò chuyện với các em học sinh và cha mẹ HS khối lớp 1, cô giáo Đàm Thị Kim Dung, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng chào đón 191 em học sinh lớp 1 thân yêu. Cô đã chia sẻ với những cảm xúc bỡ ngỡ, hồi hộp của tất cả các con và ân cần cũng động viên. Với niềm vui được đón các em năm nay từ tháng 8, cô cũng khẳng định:“Với sự tận tâm, lòng thương yêu và tâm huyết của các thầy cô và sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các con sẽ sớm hòa nhập với môi trường học mới, tích cực học tập và phát huy truyền thống nhà trường”.

Ban giám hiệu nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các cô giáo dạy lớp 1 và tặng quà cho các em học sinh nhỏ tuổi nhất của trường.

May mắn hơn các bạn nhỏ khối lớp 1 của hai năm học trước không được tham gia Chương trình chào đón lớp 1 do ảnh hưởng của dịch Covid -19, các bạn nhỏ năm nay rất vui và hạnh phúc khi được chào đón tại ngôi trường mới khang trang, hiện đại. Từ cảm giác bỡ ngỡ, rụt rè, e ngại ban đầu, chỉ sau ít phút của chương trình giao lưu, các bạn nhỏ đã hòa nhịp với bầu không khí sôi động.với các câu trả lời dí dỏm và ngộ nghĩnh, tự tin tham gia gia trò chơi, xung phong biểu diễn văn nghệ trên sân khấu,…Chương trình giao lưu đã đem đến cho các tân học sinh trường Tiểu học Thúy Lĩnh những nụ cười sảng khoái.

Gương mặt hân hoan của thầy và trò

Chia sẻ những cảm xúc khi đưa em đến trường trong ngày đầu tiên đi học, nhiều bác phụ huynh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi, tràn đầy niềm hy vọng vào chặng đường học tập đầu tiên của con em mình dưới mái trường Tiểu học Thúy Lĩnh thân yêu.

Chương trình chào đón các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Thúy Lĩnh, năm học 2022 – 2023 khép lại trong niềm hân hoan của thầy trò và cha mẹ học sinh khối lớp 1..

Chúc các em học sinh lớp 1 luôn mạnh khỏe, tự tin, chăm ngoan, sáng tạo và đạt nhiều thành tích cao trong năm học./.

Tác giả: Lê Thị Yên