• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thúy Lĩnh long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên – học sinh  xuất sắc năm học 2021 - 2022

Chiều ngày 21 tháng 5 năm 2022, Trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng GV, HS đạt giải các cấp của nhà trường. Về dự buổi lễ có cô giáo Đàm Thị Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Bích Thảo – chủ tịch công đoàn, Ban thường trực CMHS nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.

        Năm học 2021 – 2022  thật đặc biệt với khởi đầu là Lễ khai giảng trực tuyến. Cả thầy trò đều phải tạm dừng đến trường để phòng chóng dịch bệnh. Khó khăn là vậy đấy nhưng các em học sinh trường ta đã không lấy đó làm lí do để chùn bước, các em vẫn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, và kết quả là đạt được những thành tích học tập vô cùng ấn tượng. Tổng số học sinh giỏi các cấp năm học này toàn trườn có 67 em học sinh đạt giải. Trong đó: Cấp  Quốc tế: 08 giải ( 1HCV, 2 HCB, 3HCĐ, 2 KK); QG: 35 giải  (8 HCV; 9 HCB, 9 HCĐ, 1 Nhất, 1 Nhì, 7 KK); cấp Thành phố: 22 giải (2 giải Nhất,  14 giải ba, 6 giải KK). Tăng 7 giải Quốc tế, 26 giải QG, 6 giải TP so với năm học  2020 -2021.

Cô giáo Đàm Thị Kim Dung và cô giáo Trần Bích Thảo trao  thưởng  cho các em HS đạt giải Quốc tế

            Vượt qua mọi khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid  -19, để các con đạt những thành tích cao như ngày hôm nay không thể không nhắc đến công lao của các thầy cô đã bảo ban, chỉ dẫn, động viên các con cố gắng rèn luyện. Trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã vinh danh 19 thầy cô giáo có thành tích xuất sắc đồng thời có học sinh đạt đạt giải trong các hội thi, tiêu biểu như cô giáo Quách Thị Nhung, Trần Bích Thảo, thầy giáo Phạm Hữu Toàn, Nguyễn Minh Tuấn, Lê Diệu Linh, …

Đồng chí Hiệu trưởng trao thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc

          Tại buổi lễ, phụ huynh em Lê Mạnh Hùng 2A5, đại diện cho các bác Phụ huynh và em Nguyễn Phương Thảo lớp 5A4, đại diện cho các em học sinh nhà trường đã phát biểu nói lên những lời tri ân chân thành nhất đối với các thế hệ thầy cô giáo nhà trường. thầy giáo Nguyễn Minh Tuấn, thay mặt các thầy cô giáo  chia sẻ về những điều mong mỏi và sự cố gắng của các thầy cô để giảng dạy và giáo dục cho các em.

Các em học sinh đạt giải cấp Quốc gia vui mừng đón nhận phần thưởng

        

      Điều để lại ấn tượng sâu đậm nhất  đối với các em trong Lễ tuyên dương khen thưởng năm học này, ngoài việc nhận giấy khen và phần thưởng như hàng năm, các em được giao lưu, chia sẻ  với các thầy cô, được có bố mẹ dự Lễ tuyên dương và vui hơn nữa, được tham gia tiệc ngọt, hoa quả cùng các bạn.

Lễ tuyên dương khen thưởng  của trường Tiểu học Thúy Lĩnh kết thúc trong sự vui mừng và phấn của thầy trò nhà trường cùng các bậc phụ huynh học sinh. Chúc các thầy cô và các em, học sinh có một mùa hè đầy bổ ích và lý thú./.


Tác giả: Nguyễn Thị Lan Thúy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 73
Tháng 08 : 1.208
Tháng trước : 2.995
Năm 2022 : 32.195
Năm trước : 55.805
Tổng số : 137.537