• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2022 - 2023

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Quận Hoàng Mai, 10 năm thành lập trường TH Thúy Lĩnh, đồng thời  giúp giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông 2018,trường Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức phát động và tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường.Hội thi được tổ chức từ ngày 19/9 đến 20/10/2022.

       Ngay trong Lễ chào cờ sáng ngày 19/09/2022, cô giáo Hoàng Thị Điệp - Phó Hiệu trưởng đã phát động đến toàn trường Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023. Thay mặt các đồng chí giáo viên, cô giáo Bùi Thu Hiền - tổ trưởng tổ 1 đã phát biểu hưởng ứng, nêu cao quyết tâm, tích cực thi đua để mang lại những bài giảng hay và thú vị tới các em học sinh.

Ngay sau  Lễ phát động, các thầy cô giáo khối lớp 2 tích cực tham gia. Với nội dung thi 2 phần: Lý thuyết và thực hành, các thầy cô sẽ bắt thăm bài dạy, môn dạy trước 2 ngày. Với sự chuẩn bị bài dạy chu đáo, các ý tưởng sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức hoạt động giảng dạy, các tiết dạy của các thầy cô  đã lôi cuốn học sinh tích cực tham gia hoạt động học tập, khám phá kiến thức. Với các tiết Toán, các thầy cô mang tới cho các em tư duy nhanh nhạy, giải toán nhanh gắn với các nội dung trải nghiệm thực tế.

Cô giáo Nguyễn Thu Thủy với tiết Toán - Lớp 2A1.

Còn các tiết Tiếng Việt, các thầy cô đã rèn cho học sinh kĩ năng nghe, nói, kể tự tin, khả năng cảm thụ nội dung, ý nghĩa bài đọc và vận dụng vốn từ ngữ vào cuộc sống.

Cô giáo Nguyễn Ánh Tuyết với tiết Kể chuyện -lớp 2a5

         Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường là một sân chơi bổ ích giúp giáo viên nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, lan tỏa phương pháp, thể hiện sự đổi mới sáng tạo trong dạy và học. Qua cuộc thi nhà trường sẽ lựa chọn, nhân điển hình và bồi dưỡng giáo viên tiêu biểu tham dự thi giáo viên giỏi cấp Quận.

Chúc cho các thầy cô giáo của nhà trường sẽ đạt kết quả cao trong Hội thi, mang lại giá trị tích cực trong công tác dạy học của nhà trường./.


Tác giả: Nguyễn Ánh Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 308
Tháng 12 : 735
Tháng trước : 3.947
Năm 2022 : 46.571
Năm trước : 55.805
Tổng số : 151.913