Trường Tiểu học Thúy Lĩnh tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2021)

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 39 năm - Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2021 trường Tiểu học Thúy Lĩnh long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đây là hoạt động có ý nghĩa để tri ân các thế hệ Nhà giáo của trường Tiểu học Thúy Lĩnh và cũng là dịp để nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong năm học.

Tham dự Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam có đồng chí Hoàng Thị Thúy – Quận ủy viên – Bí thư  Đảng ủy phường Lĩnh Nam, đồng chí  Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư đoàn phường và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo dự tại các điểm cầu trực tuyến.

Người ta vẫn nói: “Dưới ánh sáng mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”.  Quả thực như vậy, bởi không có nghề nào mà sản phẩm sau cùng lại là nhân cách, là trí tuệ con người. Nghề nhà giáo gắn với mọi biến cố, thăng trầm của đời sống xã hội, buồn nỗi buồn của con người, vui với niềm vui của nhân loại. Chẳng phải vì thế mà trong tình hình dịch bệnh Covid hoành hành khắp nơi, các thầy cô giáo của nhà trường luôn nỗ lực, vượt qua một cách mạnh mẽ và đầy quyết liệt những khó khăn, áp lực trong dạy học trực tuyến. Nhiều thầy cô tâm huyết, sáng tạo và được cha mẹ học sinh, đồng nghiệp tôn  vinh, trân trọng. Với hình thức kỷ niệm đặc biệt năm nay trong tình hình dịch bệnh covid -19,  thước phim phóng sự của nhà trường đã truyền tải sinh động, đầy cảm xúc về những vất vả của thầy cô, những tấm gương vượt khó dạy tốt, những lời chúc dễ thương của các cô cậu trò nhỏ gửi đến thầy cô qua các bức vẽ, lời hát, lời chúc được gửi trực tuyến làm ấm lòng thầy cô. Buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay như một lời tri ân sâu sắc tới các thầy các cô đã và đang giảng dạy tại trường Tiểu học Thúy Lĩnh vì sự cống hiến hết mình.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy – Bí thư Đảng ủy  tặng hoa chúc mừng
Trao tặng giấy khen cho các đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Trong ngày lễ trọng đại của đội ngũ nhà giáo hôm nay, cũng như các chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu, mỗi thầy cô giáo của trường Tiểu học Thúy Lĩnh chúng tôi thêm tự hào về nghề mình đã chọn và sẽ tiếp tục sáng tạo và cống hiến, đem đến cho học trò những bài học hay. Sự tri ân của các thế hệ học trò và sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của cha mẹ học sinh và xã hội hôm nay chính là món quà tinh thần trân quý nhất khích lệ mỗi giáo viên chúng tôi cố gắng, cố gắng để cùng xã hội vượt qua đại dịch, cố gắng để thực hiện thông điệp “Dừng đến trường nhưng không dừng học!” và cố gắng hơn cả để “cây đời mãi mai xanh tươi.”

Tác giả: Nguyễn Quỳnh Phương
Năm 2022 : 2.707